Bỏ túi 5 loại nước ép giúp giữ dáng đẹp da cho chị em

Vấn đề về cân nặng luôn là yếu điểm khiến các chị em phải đau đầu suy nghĩ. “ Làm sao để giảm cân hiệu quả?” “Ăn gì để không bị tăng cân?”  “Làm thế nào để da sáng mịn đẹp hơn ?”Rất nhiều câu hỏi đặt ra nhưng vẫn chưa biết làm sao để giúp cải thiện vóc dáng và da. Rất đơn giản, Ngọc Trâm Spa sẽ giới thiệu cho các chị em 5 loại nước ép trái cây giúp giữ dáng đẹp da mỗi ngày.

  1. Nước ép Táo

Lượng Vitamin C trong táo sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể . Bên cạnh đó Táo còn chứa một lượng polyphenol đáng kể rất tốt cho sức khỏe.

  1. Nước ép Dứa

Trong dứa có hàm lượng acid hữu cơ cao, giàu lượng mangan, VitaminC, Vitamin B1 và lượng nước trong dứa cũng khá cao. Lượng chất xơ có trong dứa giúp cân bằng lượng carbohydrates giải phóng năng lượng hiệu quả giúp cơ thể không tăng cân.

  1. Nước ép Dưa Leo

Trong dưa leo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất. Đặc biệt dưa leo chưa nhiều nước ít calo. Tất cả những dưỡng chất trong dưa leo giúp làm sạch máu. Là thực phẩm vàng cho các chị em muốn giảm cân.

  1. Nước ép Bí Đao

Bí đao chứa rất ít calo, nhiều nước nhiều chất xơ đồng thời lượng natri thấp đặc biệt bí đao không chưa lipid nên nguồn thức ăn từ bí đao sẽ ngăn chặn đường chuyển hóa thành mỡ.

  1. Nước ép Cà Chua

Cà chua là loại thực phẩm chưa nhiều vitamin A, B, C, K giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Thường xuyên uống 1-2 ly nước ép cà chua bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân không ngờ mà chúng mang lại

Liên hệ ngay với Ngọc Trâm Spa để được tư vấn và chăm sóc da toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.