Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì? Giá bao nhiêu?

Bạn đang lo lắng vì lượng mỡ thừa ngày càng nhiều? Bạn phiền lòng vì cơ thể không săn chắc? Hãy yên tâm vì giờ đây đã có công nghệ giảm béo Max Burn Lipo vô cùng hiệu quả. Đây là một trong những công nghệ giảm béo được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Tất nhiên bạn nên thử 1 lần để trải nghiệm với giải pháp giảm béo tiên tiến này. Điểm đặc biệt của giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo đó là an toàn, không đau, hiệu quả rõ rệt nhanh.

Vậy công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì? Giá thực hiện là bao nhiêu? Cùng Ngọc Trâm Spa tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

 

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì?

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo trên từng vùng của cơ thể con người. Chỉ cần sử dụng công nghệ này, bạn có thể giảm 1 lượng mỡ thừa đáng kể mà không phải làm bất cứ 1 ca phẫu thuật nào. Với nguyên lý hoạt động là nhân viên của spa sẽ cầm máy Max Burn Lipo này để tác động vào lớp da bên ngoài. Đồng thời đưa các làn sóng RF xuyên sâu xuống vị trí nơi có mỡ thừa và đốt cháy các phân tử mỡ thừa đó.

Thời gian để diễn ra cho 1 lần sử dụng công nghệ này là từ 60 – 90 phút. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà áp dụng phác đồ giảm béo bằng max burn lipo trong thời gian bao lâu. Thường thường nó sẽ rơi vào 10 buổi là xong.

Hiệu quả khi sử dụng Max Burn Lipo

Bạn sẽ nhận ra hiệu quả giảm béo rõ rệt khi sử dụng công nghệ Max Burn Lipo tại Ngọc Trâm Spa. Khách hàng tại Đà Nẵng khi đến Ngọc Trâm Spa để giảm béo bằng công nghệ này sẽ giảm từ 5cm – 25cm mỡ. Tất nhiên là tùy từng vùng mỡ trên cơ thể bạn. Cụ thể như sau:

  • Giảm 5 cm – 8 cm mỡ bụng.
  • Giảm từ 8 cm – 12 cm mỡ bụng + eo.
  • Giảm 3 – 5 cm mỡ đùi.

Đây là các thông số cụ thể, chi tiết lấy từ những người đã sử dụng Max Burn Lipo tại Ngọc Trâm Spa. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ giảm béo này.

   >>> Đến ngay: Địa chỉ giảm béo tại Đà Nẵng hiệu quả, an toàn với giá rẻ không tưởng, chỉ 1.000.000đ

 

Liệu trình giảm béo Max Burn Lipo có đau không?

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo hoàn toàn không gây đau đối với khách hàng. Chỉ cần nhân viên spa điều chỉnh máy max burn lipo đúng cách khi tiến hành thì bạn sẽ không có cảm giác bị đau. Mặc dù lượng mỡ thừa được giải phóng trên cơ thể khá nhiều.

Hiện nay, các giáo sư, tiến sĩ về sắc đẹp, y tế cũng khuyên nên sử dụng các công nghệ giảm béo thay vì tự giảm béo tại nhà. Nó cũng là một điều giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề phát sinh khi bạn không giảm béo đúng cách. Điều này làm cho quá trình giảm béo kéo dài và tệ hơn là hiệu quả sẽ không có.

Chính vì vậy, công nghệ Max Burn Lipo đã ra đời để giúp cho khách hàng giảm béo an toàn và tốt nhất. Đặc biệt giải pháp này cũng được chứng nhận và kiểm định từ FDA của Hoa Kỳ. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

Giá sử dụng công nghệ Max Burn Lipo là bao nhiêu?

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều các chị em liên hệ với Ngọc Trâm Spa để hỏi. Bởi vì hiện tại ở mỗi thẩm mỹ viện, mỗi spa khác nhau đều có mức giá chênh lệch khác nhau. Điều này xảy ra bởi tùy theo từng vùng, tùy theo từng thời điểm.

Để biết chính xác giá giảm béo bằng Max Burn Lipo bạn hãy gọi ngay đến số hotline của Ngọc Trâm Spa: 0905.831.815 để được nhân viên tư vấn ở đây hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đặc biệt hơn, hiện nay đang có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng khi giảm béo tại Đà Nẵng. Đừng quên tới ngay để được hưởng mức giá tốt nhất với giải pháp giảm béo hiệu quả nhất.

 

Trên đây là các thông tin, bàn luận về giải pháp giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo. Ngọc Trâm Spa xin chia sẻ đến các khách hàng đang có nhu cầu giảm béo. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin về các công nghệ giảm béo cũng như bảng giá giảm béo để khách hàng được nắm. Mời bạn cùng theo dõi.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng quên xem: Công nghệ giảm béo Lipo Hifu hiệu quả như thế nào trong vòng 10 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.