Chăm sóc da bằng công nghệ Être Belle

Công nghệ Être Belle là gì?

Công nghệ Être Belle là chăm sóc, trị liệu các vấn đề về da bằng sản phẩm mỹ phẩm Être Belle. Có rất nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau chuyên trị liệu về những vấn đề về da như: Chống lão hóa da, đặc trị rối loạn sắc tố da, điều trị nám, chăm sóc da chuyên biệt cho loại da nhạy cảm, điều trị mụn,…

Être Belle là gì?

ÊTRE BELLE – thương hiệu mang tên Pháp nghĩa là “Be Beautiful”, là một trong những công ty mỹ phẩm chuyên nghiệp danh tiếng tại Đức, được người sáng lập bởi một trong những tài phiệt của Đức Harry Emich mua độc quyền cách đây 30 năm.

ÊTRE BELLE là 1 trong 4 tên tuổi nổi tiếng của làng mỹ phẩm chuyên nghiệp Đức. Cung cấp trọn bộ Beauty Concept cho ngành thẩm mỹ bao gồm: SKIN CARE – MAKE UP- BODY CARE. Với đẳng cấp và chất lượng hàng đầu đến từ Cường Quốc Công nghiệp & Kỹ thuật khắt khe nhất của Châu Âu.

ÊTRE BELLE cung cấp sản phẩm chất lượng cao điều trị các vấn đề về da. Da dầu, da mụn. Phục hồi làn da tổn thương, cải thiện da lão hóa, tiền lão hóa, da bị nám, sạm do tia UV,… Thành phần chủ yêu được nghiên cứu và chiết xuất từ các hoạt chất trong tự nhiên.

Các sản phẩm của Être Belle không chứa những chất độc hại. Ví dụ như: Paraben, silicon, dầu khoáng, chất gây dị ứng, hương liệu có hại và các chất gây biến đổi gene.  Tuân thủ theo TIÊU CHUẨN chung của HIỆP HỘI MỸ PHẨM CHÂU ÂU VÀ QUỐC TẾ (CTFA VÀ INCI). Đáp ứng những nhu cầu cơ bản đến chuyên sâu của làn da hiện đại. Không chỉ ở các nước trong khối EU mà còn ngày càng tiến sâu vào những vấn đề da phức tạp tại Châu Á, nơi có nhiều thử thách từ môi trường ô nhiễm và các tác nhân có hại làm tổn thương làn da tự nhiên.

Chăm sóc da bằng công nghệ ÊTre Belle tại Ngọc Trâm Spa

Ngọc Trâm spa có các dịch vụ chăm sóc da với 8 vấn đề thường gặp với dòng sản phẩm tương ứng.

  • Dầu mụn (Purity Intense)
  • Khô (Aloe Vera)
  • Nhạy cảm (Sensiplus)
  • Sạm da (Energy Vitamin)
  • Nám da (Pure White)
  • Mệt mỏi & lão hóa sớm (Time Control)
  • Lão hóa da sâu (Hyaluronic 3D, Golden Skin Caviar & Skinvision)
  • Làn da bị tổn thương khi áp dụng các CN xâm lấn (Skin Therapy)

Liên hệ ngay Ngọc Trâm Spa để được tư vấn và chăm sóc da bằng công nghệ ÊTRE BELLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.