Ngọc Trâm Spa

ĐẸP chủ động, SỐNG tự tin

Ngọc Trâm Spa tự hào là trung tâm Chăm sóc & Trị liệu Thẩm mỹ hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay, với gần 10.000 lượt phục vụ, mang đến những giải pháp điều trị cho sức KHỎE & sắc ĐẸP làn da khách hàng.

Với xu hướng phát triển xã hội hiện đại con người luôn muốn tìm đến cái đẹp, khát khao làm đẹp để hoàn thiện bản thân và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đáp ứng nhu cầu về làm đẹp Ngọc Trâm Spa luôn nỗ lực hết mình để tiếp cận những công nghệ, mỹ phẩm làm đẹp mang tính tiến bộ hiện đại bậc nhất đồng thời kết hợp hài hòa cùng các sản phẩm làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da, cơ địa của người Việt Nam

Thông điệp “Đẹp Chủ Động – Sống Tự Tin” Luôn là kim chỉ nam để đội ngũ Ngọc Trâm Spa luôn nỗ lực hết mình trau dồi học hỏi học tập những công nghệ LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN tiên tiến AN TOÀN, HIỆU QUẢ để giúp cho khách hàng luôn trở nên tỏa sáng, tự tin hơn mỗi ngày.

Giá trị cốt lõi 

  • Khoa học: Liệu trình được thiết kế trên các nền tảng khoa học hiện đại, tiên tiến: Máy móc, thiết bị, mỹ phẩm, quy trình, …
  • Chỉnh trực: Cam kết rõ ràng, minh bạch thông tin trên cơ sở cung cấp đầy đủ cho KH những kiến thức hiểu về làn da / liệu trình trước và sau liệu trình
  • Hiệu quả: Nỗ lực mang đến hiệu quả nhìn thấy được, cảm nhận được và hài lòng có được cho mỗi khách hàng.
  • Hài lòng: Mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng và cho chính nhân sự của Ngọc Trâm Spa.

Thông điệp: ” Đẹp chủ động >> Sống tự tin “

Nhân sự

Ngọc Trâm Spa lấy yếu tố con người làm nền tảng cho những nỗ lực vì khách hàng và phát triển kinh doanh. Tại Ngọc Trâm Spa, 100% nhân sự được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Chúng tôi xây dựng văn hoá liên tục nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng trong suốt quá trình làm việc. Mỗi nhân sự của Ngọc Trâm Spa sẽ phục vụ bằng sự thấu hiệu – tận tuỵ – trí tuệ và kinh nghiệm để mang lại sự hài cao nhất cho mỗi khách hàng.

Công nghệ

Ngọc Trâm Spa tự hào là một trong những đơn vị TIÊN PHONG ỨNG DỤNG các công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất trên thị trường.

Hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư 100% mới, nhập khẩu cùng với những nỗ lực cập nhật xu hướng, công nghệ tiên tiến giúp Ngọc Trâm Spa thiết kế nên những liệu trình chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Mang đến những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với hiệu quả vượt trội.

Founder

Ms. Ngọc Trâm

KTV

Ms. Kim Nhật

KTV

Ms. Huyền Trang

KTV

Ms. Yến Nhi

Lễ Tân

Ms. Tuyết Oanh

KTV

Ms. Trang Nguyen

KTV

Ms. Nguyễn Hậu

KTV

Ms. Văn Oanh

KTV

Ms. Xuân Quỳnh

KTV

Ms. Yến Nhi

Lễ Tân

Ms. Tuyết Oanh

KTV

Ms. Trang Nguyen

Thiết bị & Công nghệ