Giảm mỡ bằng công nghệ Ultrashape hiệu quả cực cao

Công nghệ Ultrashape là đỉnh cao cho sự sáng tạo của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ. Nó tạo ra một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng vòng, sóng RF, sóng siêu âm. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 nm – 904 nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết. Cùng tìm hiểu về công nghệ giảm béo Ultrashape thông qua bài viết dưới đây nhé!

Máy Ultrasonic liposuction gồm 3 chức năng:

  1. Ultrasonic liposuction (Rung động bằng sóng siêu âm): Thông qua sóng siêu âm mạnh tác động trực tiếp lên các lớp mỡ, tạo các rung động sâu tới các lớp mỡ cứng. (Lớp mỡ cứng là lớp mỡ tồn trữ lâu ngày tạo thành các lớp mô mỡ cứng). Quá trình tác động siêu âm mạnh sẽ sản sinh rất nhiều túi chân không nhỏ có thể len sâu vào bên trong tế bào mỡ để tấn công vào các tế bào mỡ phá vỡ kết cấu bên trong mô mỡ và làm chúng rã thành các Axit béo tự do.
  2. RF dissolves the fatness (Tác động phân hủy mỡ bằng sóng RF): làm phân hủy mô mỡ – Thông qua tác động năng lượng sóng RF cao sẽ giúp phân hủy mỡ, tạo dáng thon gọn cho cơ thể. Thông qua các họat động của hệ gan, ruột, để phân hủy các tế bào mỡ thành các bạch huyết  và các axit.
  3. Oriented liposuction (Tác động ánh sáng vòng): Sau khi đã phân hủy các mô mỡ. Sử dụng đầu phát ánh sáng màu vàng tròn để kích thích đáp ứng thích đáng của cơ thể, hút ra bên ngoài (làm sạch) các năng lượng của tế bào mỡ.

Công nghệ Ultrashape tại Ngọc Trâm Spa

Nếu khách hàng muốn trải nghiệm công nghệ giảm béo Ultrashape tại Đà Nẵng thì hãy đến ngay với Ngọc Trâm Spa. Tại đây, bạn sẽ có nhiều liệu trình để lựa chọn. Đó là:

Liệu trình  Thời gian ( Phút ) Số lần Giá ( Đơn vị: VNĐ )
Săn chắc, giảm rạn, tiêu mỡ bụng 60 04 60.000.000
Săn chắc, giảm rạn, tiêu mỡ đùi 60 04 65.000.000
Săn chắc, giảm rạn, tiêu mỡ vùng bắp tay 60 04 45.000.000
Săn chắc, giảm rạn, tiêu mỡ vùng lưng sau 60 04 50.000.000
Săn chắc, giảm rạn, tiêu mỡ vùng bắp chân 60 04 45.000.000
Săn chắc, giảm rạn, tiêu mỡ vùng hai bên hông 60 04 40.000.000

Liên hệ với Ngọc Trâm Spa để đặt lịch Giảm mở cùng Công nghệ Ultrashape nhé!

    >>> Đừng bỏ qua: Địa chỉ giảm béo tại Đà Nẵng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều chị em hay tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.