Tắm trắng Công nghệ Hàn Quốc, Biolight

Mong muốn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng trong thời gian ngắn là tâm lý chung của nhiều chị em. Chính tâm lý nôn nóng sở hữu ngay làn da trắng mà không ít chị em đã đánh đổi sức khỏe của làn da để tìm đến kem trộn, kem dưỡng không rõ nguồn gốc tác động lên da nhằm lột tẩy lớp tế bào da sậm màu để lộ ra lớp da trắng hồng bên trong. Phương pháp này khiến da bị bào mòn, lâu dần có thể dẫn đến nguy cơ dị ứng, viêm da, bong tróc, thậm chí là ung thư da.

Tại Ngọc Trâm Spa Tắm trắng theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng các sản phẩm công nghệ Hàn Quốc Loại 1 và sử dụng máy ủ Phi thuyền Collagen với hiệu quả vượt trội giúp chăm sóc da chuyên nghiệp giúp loại bỏ tế bào da chết, xỉn màu, nhưng không lột tẩy tế bào giúp bảo vệ da từ trong ra ngoài.

Kết hợp với máy Phi Thuyền đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong cao gấp 2000 lần, lấp đầy nguồn năng lượng cho hàng triệu triệu tế bào trong cơ thể giúp tái tạo collagen, hạn chế hắc sắc tố melanin gây sạm da, đen da. Chỉ sau liệu trình tắm trắng da phải trắng hồng tươi sáng, mịn màng, se khít lỗ chân lông, khỏe mạnh.

Chúng tôi rất tự hào khi nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả từ những khách hàng đã trải nghiệm phương pháp tắm trắng mới nhất này. Còn bạn, nhanh nhanh đăng ký để sở hữu ngay làn da trắng như Bạch Tuyết với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

Ưu điểm vượt trội:

Kết quả tắm trắng duy trì lâu dài, tự nhiên.

Hiệu quả ngay lần đầu tiên (Da trắng 2-3 tông).

Không gây vàng lông, không lột tẩy, không kích ứng da.

Loại bỏ các đốm đen, làm trắng các vùng gợi cảm như lưng, nách, bikini.

Cung cấp chất dinh dưỡng, độ ẩm, tăng độ đàn hồi, làm săn chắc và se khít lỗ chân lông.

Tái tạo tế bào mới, tăng sinh Collagen, nuôi dưỡng da hồng hào, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.