Giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis

Bạn đã biết tới công nghệ giảm béo Cryolipolysis? Đây là một trong những công nghệ giảm béo hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Có rất nhiều trung tâm spa áp dụng công nghệ này cho khách hàng. Ngọc Trâm Spa cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang cần giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis tại Đà Nẵng thì hãy đến ngay với Ngọc Trâm Spa nhé.

Công nghệ Cryolipolysis là gì?

Máy giảm béo tốt nhất Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting – được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả – do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất.

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis không xâm lấn, tác động lên các tế bào mỡ và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không gây ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh, giúp loại bỏ mỡ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả mà việc giảm cân truyền thống và luyện tập “chịu thua”.

Công nghệ Cryolipolysis an toàn và hiệu quả cho người có nhu cầu giảm béo tại những vùng như vùng bụng, sườn và lưng. Đây là công nghệ thay thế ít xâm lấn với các kích cỡ vùng mỡ bình thường. Bác sĩ sẽ là người tư vấn cho bạn về việc bạn có phù hợp để sử dụng công nghệ này hay không sau một thí nghiệm vật lý và đánh giá tiểu sử y khoa của bạn.

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis

    >>> Xem ngay: Công nghệ giảm béo lipo hifu đang cực HOT hiện nay

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ Cryolipolysis như thế nào?

Công nghệ Cryolipolysis có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Đây được xem là công nghệ giảm mỡ tiên tiến và khoa học nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận ra được hiệu quả khi sử dụng công nghệ này. Ưu điểm khi sử dụng Cryolipolysis là:

  • Phương pháp giảm mỡ tự nhiên không xâm lấn.
  • Ít rủi ro hơn các phương pháp khác.
  • Hiệu quả nhanh và rõ rệt.
  • Thoải mái trong quá trình điều trị. Bạn có thể đọc báo, xem tivi…
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không gây mê.
  • Không đau.
  • Không rạch.

Các liệu trình Giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis tại Ngọc Trâm Spa

Liệu trình  Thời gian ( Phút ) Số lần Giá ( VNĐ )
Giảm mỡ bụng 90 01 40.000.000
Giảm mỡ vùng đùi 90 01 40.000.000
Giảm mỡ vùng tay 90 01 30.000.000
Giảm mỡ vùng lưng 90 01 30.000.000

Hãy đến ngay Ngọc Trâm Spa để được trải nghiệm công nghệ giảm béo Cryolipolysis hiện đại, tiên tiến này nhé. Hoặc bạn có thể gọi ngay cho Ngọc Trâm SPA để được tư vấn miễn phí nhé. Hotline: 0905.831.815

     >>> Đừng quên xem: Địa chỉ giảm béo tại Đà Nẵng hiệu quả được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.