Giảm béo bằng công nghệ đột phá Hifu Body

Phương pháp giảm béo một lần duy nhất đang được ứng dụng rất thành công tại Ngọc Trâm Spa  trả lại vòng eo thon cho hàng trăm chị em phụ nữ và chưa ghi nhận trường hợp nào không hài lòng với kết quả điều trị. 

Hifu Body là gì?

Hifu body Là công nghệ giảm béo được ưa chuộng hàng đầu tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…Công nghệ giảm béo một lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có thể giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), an toàn, không xâm lấn. Là biện pháp nhẹ nhàng thay thế cho nhiều giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt vời.

Bước đột phá từ Hifu Body

Các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… đòi hỏi thời gian lâu dài và cường độ cao mới có kết quả nhưng nếu không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. Ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với phương pháp hút mỡ bụng, vốn không chắc chắn về độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài, lại có thể gây ra biến chứng không mong muốn.

  • Công nghệ giảm béo Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.

  • Hifu Body khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

  • Kết quả giảm béo và độ an toàn được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Hifu Body phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vùng bụng mà không gây hại đến các mô xung quanh. Các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Hifu Body không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

Tiến trình điều trị bằng Hifu Body

  • Trước tiên, các chuyên viên Ngọc Trâm Spa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, xác định các yếu tố của cơ thể có phù hợp với phương pháp Hifu Body hay không và tư vấn về tình trạng của cơ thể khách hàng.

  • Nếu tất cả các điều kiện áp dụng phương pháp đều phù hợp, Spa sẽ tiến hành trị liệu bằngHifu Body. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

  • Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

Kết quả

  • Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

  • Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

Kết quả, bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quá trình điều trị với Hifu Body, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì đây là phương pháp không xâm lấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt nhất và lâu dài, sau khi điều trị với Hifu Body, bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

KHÔNG ĐAU ĐỚN, KHÔNG MẤT THỜI GIAN, KHÔNG NGẤN MỠ TRỞ LẠI KHI NGƯNG, KHÔNG BIẾN CHỨNG

Chỉ có 20 máy công nghệ Hifu Body trên thế giới và Ngọc Trâm Spa đã có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.