Tế bào Mầm là gì?

Tế bào mầm có khả năng tái tạo, tái sinh, sửa chữa, bổ sung, thay thế cho những chức năng tương ứng của các tế bào hư, bệnh, giảm hoặc mất chức năng

Tế bào mầm là gì?

Embryonic germ cell nói đến các tế bào sinh dục nguyên thủy (mầm). Mầm là nguồn gốc từ đó nẩy sinh ra toàn bộ các thành phần của một sinh vật, từ thảo mộc tới động vật. Tế bào mầm phôi là tếbào  sinh học chưa chuyên hoá, có khả năng phát triển thành bất kì loại tế bào nào khác trong cơ thể sinh vật đa bào. Ứng dụng Tế bào mầm trong thẩm mỹ làm đẹp là một trong những công nghệ cao, ưu việt trong nhiều năm trở lại đây. Sự xuất hiện của công nghệ này đem lại thành tựu lớn và mở ra triển vọng mới không chỉ trong y khoa mà đang được ứng dụng mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp trên toàn thế giơi.

Tế bào mầm – Bước đột phá trong tiến trình điều trị chữa lành da.

Trong ngành thẩm mỹ, tế bào mầm được ứng dụng để chiết xuất siêu tinh chất, được nuôi cấy, nhân rộng trong các phòng thí nghiệm cao cấp và tác động một cách khoa học, biệt hóa thành nhiều dòng tế bào khác nhau để phục vụ cho lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là làn da.

Hình ảnh minh hoạ

Công dụng từ tế bào mầm thực vật:

Những công dụng tuyệt vời từ công nghệ ứng dụng tế bào mầm vào thẩm mỹ làm đẹp da:

  • Phục hồi làn da bị tổn thương sau khi pell hoặc laser sai cách, tia xạ, ô nhiễm môi trường…
  • Kháng viêm an toàn, thay thế corticoid rất tốt cho da dị ứng, nhạy cảm
  • Giải pháp điều trị sạm da, sạm da sau viêm, giúp da trở nên sáng, đều màu

Liên hệ ngay Ngọc Trâm Spa để được tư vấn thêm thông tin về các liệu trình ứng dụng Tế bào mầm vào làm đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.